Cách làm mì xào bò thơm ngon hấp dẫn nhưng thật đơn giản, ai cũng có thể làm được và thưởng thức tại nhà. Bạn có thể thay đổi các nguyên liệu cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Vậy công thức cho món này là gì? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm Mì xào bòngon nhất tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên liệu làm món mì xào bò đơn giản
* (khẩu phần cho 4 – 5 người ăn)
Mì gói: 4 – 5 gói
Thịt bò nạc: 300g
Rau cải thìa: 1 bó
Cà rốt: 1 củ
Hành tây: 1 củ
Tỏi: ½ củ
Hành tím: 1 củ
Hành lá, ngò: mỗi loại ½ bó nhỏ
Các gia vị thường sử dụng: dầu ăn, nước tương, hạt nêm, muối, đường…
Sơ chế nguyên liệu
Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
Thịt bò nạc rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với chút nước tương và ½ hành tỏi băm nhỏ.